Dinh dưỡng mẹ sau sinh
Phòng ngừa và điều trị thiếu máu thiếu sắt
Mẹ thiếu sắt, con thiếu máu do đâu?
Cách đây 5 năm, theo một khảo sát của tổ chức y tế thế giới WHO, tỉ lệ thiếu máu thiếu sắt ở phụ nữ mang thai ở  Việt Nam rất đáng lo ngại, ở mức hơn 50%, còn cách đây 30 năm, con số này là hơn 60 %. Hậu quả là cả mẹ và em bé trong bụng, thậm chí có những bé sau sinh 2-3 năm mẹ vẫn phải tìm cách chữa con thiếu máu thiếu sắt.
Thuốc sắt nước Fogyma dễ uống, không lo buồn nôn, táo bón
Thuốc sắt nước Fogyma là sản phẩm dẫn đầu thị trường trong suốt 6 năm qua, được tin dùng tại nhiều nhà thuốc và bệnh viên trên toàn quốc như Bạch Mai, Phụ sản Trưng ương, Nhi Trung ương, Từ Dũ, Viện 108, Viện 103... Vậy sản phẩm này có gì khác biệt, có đáng để bạn dùng thử không?
GIẢM CÂN SAU SINH

GIẢM CÂN SAU SINH

Ngày đăng: 26/03/2018
Nhiều người mẹ sau sinh cho rằng phải ăn nhiều để có sữa cho con bú đến 2 tuổi. Hệ lụy của suy nghĩ này là rất nhiều bạn trở nên mập mạp, khó lấy lại vóc dáng như trước khi mang thai. Vậy người mẹ cần có chế độ dinh dưỡng như thế nào để vẫn đảm bảo nguồn sữa đủ về chất và lượng cho con mà vẫn có thể lấy lại vóc dáng như ban đầu.
Triệu chứng thiếu máu

Triệu chứng thiếu máu

Ngày đăng: 14/04/2016
Thiếu máu xẩy ra khi mức độ huyết sắc tố lưu hành của một người nào đó thấp hơn mức độ của một người khoẻ mạnh cùng giới, cùng tuổi, cùng một môi trường sống.
12
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN