Fogyma cho những ngày “đèn đỏ "
Phòng ngừa và điều trị thiếu máu thiếu sắt

Fogyma cho những ngày “đèn đỏ "

Em Hòa!
Hiện em vừa tốt nghiệp lớp 12 ( đang đợi kết quả đại học) :))
Em làm bạn với fogyma 5 năm nay rồi cười  Hồi em học lớp 7, mới bị…, em hay chóng mặt lắm, nhất là tới tháng thì thật mệt mỏi, đã hay bị đau bụng lại còn suốt ngày hoa mắt em cáu tùm lum, suốt ngày đá đít thằng em ấy. Tính tình thì thất thường, e hay tâm sự với mẹ lắm. Mẹ em là dược sĩ mẹ mang về cho em mấy ống đen đen bắt uống. E thề là từ bé tới lớn em ít phải uống thuốc, mẹ kể rằng hồi trước còn chẳng biết nuốt viên, toàn hóc nên mẹ cứ phải nghiền nát ra ấy. Nghĩ tới thuốc đã ghê, e giấu nhẹm chẳng dám uống.
Cho tới một chiều nọ đang chơi cùng các bạn trong lúc chờ học thêm, e bị hoa mắt trong khoảng mấy giây( quái lạ lúc đó em còn không tới tháng) về tâm sự với mẹ , mẹ lôi em sang nhà bác sĩ gần nhà luôn, cái bà bác sĩ trong góc phố mà rõ là đông người tới khám. Bà ấy hỏi han 1 hồi rồi vạch mắt em lên , xem tay em nữa rồi bảo: Nó bị thiếu máu rồi, về ăn uống tẩm bổ, bổ sung thêm sắt vào.


Mẹ em mới bảo: Cháu vẫn ăn uống tốt, uống sắt thường xuyên, ngày 1 ống Fogyma rồi cô ạ.
Bà BS phán: thế thì đổi loại sắt khác đi, có khi nó không hấp thu được, hoặc tăng liều lên.
Em ngồi im không nói gì, khi về nhà mới khai ra em chẳng uống mấy ống đen đen kia vì sợ. mẹ ép em uống thử ngay trước mặt mẹ. Ờ nhằm nhằm, cũng thơm, ngọt ngọt, tê tê, thú vị phết, cũng chẳng đáng sợ như mình nghĩ! mẹ bắt em uống thời gian khá lâu ( bao lâu em chẳng nhớ), nhưng sau đó em khỏi hẳn chóng mặt luôn!
Giờ, em vẫn uống, mỗi đợt tới tháng thì e uống trong 1 tuần, mỗi ngày 1 ống. Fogyma giờ như bạn thân với em á. E còn  để cạnh mấy gói BVS cho đỡ quên luôn )

Fogyma là thuốc sắt thơm ngon, được sản xuất bằng dây truyền BFS tự động hóa hoàn toàn với nguyên liệu nhập khẩu từ ITALYA,Fogyma có chứa phức sắt hữu cơ tương đương với 50 mg sắt nguyên tố
Liều dùng cho trẻ em: 1 ống/ lần x 1 lần/ ngày
PN có thai và cho con bú, người bệnh sau phẫu thuật: 1 ống/ lần x 1-2lần/ ngày
Thời gian sử dụng: 2-3 tháng liên tục hoặc theo hướng dẫn riêng.

Sản phẩm tự hào được các bà mẹ và em bé Việt Nam 10 năm qua bình chọn: Thơm ngon, không tanh, không táo bón.
Được vinh danh trong nhiều năm liền bởi Tạp chí Tư vấn Tiêu dùng cũng như được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm được Tin dùng


 


Liên hệ Page Thiếu máu thiếu sắt hoặc 0915.343635 để được tư vấn về liều dùng riêng cho bạn


TƯ VẤN TRỰC TUYẾN