Chị Thảo - Nhân viên văn phòng Hà Nội
Phòng ngừa và điều trị thiếu máu thiếu sắt

Chị Thảo - Nhân viên văn phòng Hà Nội

Chị Thảo – nhân viên văn phòng hà Nội

Hà Nội: Fogyma có dùng được cho bé 18 tháng?

Chị Thảo 28 tuổi – SĐT: 0977632749 - ở Long Biên, Hà Nội chia sẻ

Mang bầu bạn Ong mình không dùng FOGYMA, Mình uống loại sắt nào thú thực mình cũng không nhớ nữa, vì thực sự mình cũng có uống sắt, canxi và vitamin theo chỉ định của bác sĩ trong suốt thai kỳ, nhưng mình không chú ý lắm đến tên sản phẩm. Mình đơn giản là đi thăm khám, nhận đơn và mua thuốc theo đơn của BS sản khoa.Khi được 18 tháng, Ong bị thiếu máu nhưng lại khó uống thuốc. Mình mua dạng chai theo đơn ở viện Hồng Ngọc về mà nó không chịu uống.

Gọi cho bác sĩ thì bác bảo là có thể đổi loại khác, nhưng không nên dùng viên, vì Ong còn nhỏ quá, nên mua dạng dung dịch uống liền hoặc nhỏ giọt, nên mua thuốc – không nên chọn thực phẩm chức năng, nên mua ở nhà thuốc bệnh viện hoặc nhà thuốc uy tín – không nên mua linh tinh trên mạng… Lắm cái nên với không nên quá, mình loạn hết cả.

Đến tận khi đó mình mới bật tung cái google và tất cả các mối quan hệ của mình lên để xem thuốc sắt nào phù hợp cho Ong và mua ở đâu bây giờ, Phải tìm hiểu kỹ chứ không cái gì cũng mua về thì tốn tiền lắm

Mình là bà mẹ mất não số 1, có ông chú làm ngành Dược mà chả nhớ ra luôn, đến khi đăng Facebook để xem có ai bảo gì không thì chú mới bảo đang có chương trình dùng thử FOGYMA – 1 loại thuốc đã được dùng 10 năm trong các bệnh viện lớn ở Hà Nội, lại đúng dạng dung dịch, không tanh, không táo,mình thử ngay cho bạn Ong. Trộm vía, dễ uống, hợp thuốc mình mua thêm 3 hộp cho bạn ấy sử dụng, đi xét nghiệm lại không còn thiếu máu, mà Ong lại ăn tốt hẳn,không táo bón tẹo nào luôn. Ưng Fogyma lắm, và quyết định nhớ kỹ cái tên này để mang bầu lần sau, Thảo cũng dùng FOGYMA luôn thôi!


TƯ VẤN TRỰC TUYẾN