Sắt nước siêu hấp thu
Phòng ngừa và điều trị thiếu máu thiếu sắt

Sắt nước siêu hấp thu

FOGYMA có hoạt chất là sắt (III) hydroxyd polymaltose (Iron Polymaltose Complex - IPC) đã được khoa học chứng minh giảm các tác dụng (ADRs)  không mong muốn do Sắt tự do gây ra, sự so sánh diễn ra giữa IPC và Sắt SULFAT là một hoạt chất thường xuyên có trong các chế phẩm chứa Sắt ( sắt viên hoặc vitamin tổng hợp)

 

 

FOGYMA giúp mẹ khỏe, con cũng siêu khỏe!

1, Dựa vào CÔNG THỨC CẤU TẠO của IPC, các nhà khoa học đã dự đoán được cơ chế của việc giảm tác dụng không mong muốn của IPC.



 Nhờ cấu trúc cồng kềnh mà IPC giảm được sự tiếp xúc của các ion sắt tự do với niêm mạc ( Lưỡi, dạ dày, ruột) và giảm hoàn toàn được các tác dụng không mong muốn của Sắt Sulfat gây ra.

 

2, Trên các NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG ( thử nghiệm trên động vật thí nghiệm cũng như trên người) IPC giảm đáng kể tác dụng phụ.







 

Trong 6 nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học,  các tác dụng phụ thường gặp của sắt là:
- Thay đổi màu răng.
- Rối loạn tiêu hóa, nôn, buồn nôn.
- Tiêu chảy.
- Táo bón.
IPC( hoạt chất của Fogyma) đều giảm được nhiều các tác dụng phụ này.

 

3, FOGYMA hấp thu tốt, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thức ăn ( ngược lại, uống lúc no, sự hấp thu còn tăng lên), theo các nghiên cứu, FOGYMA còn tương tác với các thuốc ít, sự tương tác với calci ít, tăng hấp thu của cả 2 loại. 







4, Sự ngộ độc sắt diễn ra ít hơn nhiều so với các loại khác - an toàn hơn cho người sử dụng.


Tài liệu tham khảo:

Peter Geisser. “Safety and Efficacy of Iron(III)-hydroxide Polymaltose Complex”

Beril Yasa, Leyla Agaoglu, and Emin Unuvar. “Efficacy, Tolerability, and Acceptability of Iron Hydroxide Polymaltose Complex versus Ferrous Sulfate: A Randomized Trial in Pediatric Patients with Iron Deficiency Anemia”

Jorge E. Toblli1, Reto Brignoli. ‘Iron(III)-hydroxide Polymaltose Complex in Iron Deficiency Anemia’

 

Xem thêmHỆ THỐNG PHÂN PHỐI FOGYMA

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN