An giang: Sinh con sau gần chục năm điều trị vô sinh hiếm muộn
Phòng ngừa và điều trị thiếu máu thiếu sắt

An giang: Sinh con sau gần chục năm điều trị vô sinh hiếm muộn

Chị Trần thị Thanh
Sinh năm: 1979
Địa chỉ: ấp 2, bến đò Rạch sâu, An Giang
SĐT: 0987456783 (thay đổi SĐT gốc)


Chuyện của tôi buồn cười lắm – nhưng mà cuối cùng cũng vui
Cưới nhau đã được gần chục năm dù mong ngóng mãi nhưng đến 2015 chúng tôi vẫn chưa có được mụn con. Sau nhiều lần thăm khám, chạy chữa không thành, có đợt hai vợ chồng cũng tính đến việc “giải thoát” cho nhau để đỡ đau khổ.


Còn nhớ, lần đó, cũng dịp nghỉ lễ 02/09, sau mấy ngày tôi về thăm quê, chúng tôi còn tổ chức cuộc họp gia đình để thông báo với đôi bên nội ngoại rằng chúng tôi không có vẫn đề gì trong cuộc sống, nhưng thiếu đứa con cuộc sống nó cứ vắng vắng làm sao ấy. ông bà 2 bên còn cứ động viên, xin con nuôi, nhờ mang thai hộ.


Chúng tôi không có nhiều tiền nhưng cũng muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình, nên lại thử thêm 1 lần nữa, trông chờ một phép màu sẽ đến thông qua phương pháp thụ tinh ống nghiệm.
Sau 10 ngày chờ đợi, run run cầm que thử 2 vạch mà không dám nói vói ai, vì sợ mừng hụt – đã 3 lần như vậy rồi


Đến tuần thứ 4 – thai lại tuột ra ngoài, vợ chồng tôi gần như hết hy vọng, quyết định đến cuối năm 2015 mà không có gì, thì sau khi kỷ niệm 8 năm ngày cưới chúng tôi sẽ chia tay nhau.
Nhiều người khuyên ngăn, rồi bảo yêu nhau thì cần gì con cái. Nhưng gần 10 năm qua, tôi hiểu hơn ai hết nỗi đau đáu mong con – không chỉ vì chồng mà tôi cũng mong, ông bà nội ngoại cũng mong, túm lại chúng tôi có những lý do riêng không cưỡng lại được quyết định như vậy.


Tôi mua đơn thuốc BS kê lần cuối cùng cho mình và chồng uống –nhà thuốc hết loại sắt tôi hay uống, nên tư vấn đổi sang Fogyma – loại dung dịch, và tôi chi mua tạm 2 hộp để uống.
Chiều đó trên đường về nhà đi qua chợ tôi còn ghé vào ông lang cắt thêm 2 liều thuốc bổ về cho 2 vợ chồng uống.
Đến tối tôi nấu cơm xong rồi cứ muốn ọe, không ăn được, trong lòng chộn rộn không ít, nhưng không dám kỳ vọng gì.
Sáng hôm sau, thức dậy từ 4h, thử que và lại 1 lần nữa run run sung sướng – tất cả còn phải chờ nhưng đây là lần đậu thai đầu tiên không cần can thiệp của tôi, thế nên tôi mới nhớ như in những gì tôi làm ngày hôm đó.


Đó cũng là lần đầu tiên tôi biết và mua Fogyma, đến giờ trộm vía con tôi 26 tháng rồi, một bé gái khỏe mạnh, lanh lắm. Cám ơn Fogyma đã đồng hành cùng tôi suốt thai kỳ "ốm yếu" của mình.
Tôi không dám mong gì hơn, giờ đây gia đình tôi hạnh phúc, vui vẻ, vậy là tôi mãn nguyện.

 

Con gái chị Thanh- Sinh con sau 10 năm hiếm muộn - Khách hàng sử dụng Fogyma
Con gái chị Thanh đã hơn 2 tuổi, lanh lợi và khỏe mạnh lắm

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN