Suốt 3 năm, chỉ dùng FOGYMA
Phòng ngừa và điều trị thiếu máu thiếu sắt

Suốt 3 năm, chỉ dùng FOGYMA

Chị Huyền thể trang yếu, dễ bị thiếu máu nên khi có ý định mang thai là đã uống sắt bổ sung trước rồi.

Ba năm trước khi mang thai lần đầu chị không biết điều đó. Với kinh nghiệm truyền lại, chị uống vitamin tổng hợp và bổ sung ăn uống đủ chất, nhưng không hiểu sao cứ hoa mắt chóng mặt và xanh rợt như tàu lá.

Đến tuần 26 chị đi xét nghiệm mới phát hiện bị thiếu máu. Lượng sắt cung cấp trong viên vitamin tổng hợp là không đủ, nên bác sĩ kê thêm FOGYMA.

May quá. Chị uống FOGYMA rất hợp, thấy khá dễ uống, và cũng không gặp các tác dụng phụ như tiêu chảy, táo bón, xỉn màu răng….. Uống được khoảng một tháng thì sắc mặt hồng hào trở lại, cơ thể cũng khỏe mạnh hơn. Thế là, chị trung thành sử dụng FOGYMA đến tận lúc sinh.Ảnh chị Huyền - Khách hàng sử dụng Fogyma

Chị Huyền sử dụng Fogyma trong cả 2 lần mang bầu, luôn khỏe mạnh dù thể trạng yếu


Thực ra với thể trạng của chị Huyền, tốt nhất nên tiếp tục bổ sung sắt sau khi sinh ít nhất là 6 tháng, để đảm bảo cơ thể nhanh chóng tái tạo lượng máu đã mất và hồi phục khỏe mạnh.

Bây giờ chị Huyền đang mang thai lần hai. Bầu được 7 tháng thì chị đã dùng FOGYMA liên tục suốt 9 tháng nay rồi. Sức khỏe ổn định, da dẻ hồng hào, hai lần xét nghiệm đều không bị thiếu máu nên chị yên tâm lắm.

Chị bảo: “Chị thích uống cái này, thỉnh thoảng có người nhà mua cho thuốc sắt hàng nước ngoài chị cũng chẳng đổi vì quen rồi ấy em ạ"

Nhân dịp liên lạc với chị Huyền, chị lại khoe chúng tôi bộ ảnh bầu mới chụp, nên phải xin liền 1 ảnh về khoe các mẹ bầu

Các mẹ thấy bà bầu này xó xinh đẹp không ạ?

Đối với chúng tôi, chắc không còn điều gì vui hơn nữa. Cảm ơn sự tin tưởng chị Huyền dành cho FOGYMA suốt 3 năm qua!

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN