Cảm nhận ngọt ngào sau ba năm cần đến thuốc sắt Fogyma
Phòng ngừa và điều trị thiếu máu thiếu sắt

Cảm nhận ngọt ngào sau ba năm cần đến thuốc sắt Fogyma

Mình là Nguyễn Thị Quỳnh, P Thọ Xương, TP bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang, mình đang bầu tập 2 rồi nè. Mình thấy các mẹ mang thai uống sắt thường hay bị tình trạng sợ mùi tanh, buồn nôn, táo bón, uống xong cứ hay bị xây xẩm mặt mày nhưng không biết các mẹ dùng sắt loại nào, với mình thì mình chọn sắt Fogyma, gần 3 năm là những ngọt ngào.


Trước hết mình xin chia sẻ phụ nữ mang bầu cần bổ sung những gì?

Với mình thì việc bổ sung sắt vẫn là quan trọng nhất, như các mẹ cũng biết nếu thiếu sắt khi mang thai sẽ làm tăng nguy cơ sinh non lên gấp đôi và nguy cơ trẻ sinh ra nhẹ cân tăng gấp ba lần. Vậy nên cần bổ sung sắt để tạo máu hỗ trợ sự tăng trưởng nhanh chóng của thai nhi.
Mình thấy các mẹ mang thai uống sắt thường hay bị tình trạng sợ mùi tanh, buồn nôn, táo bón, uống xong cứ hay bị xây xẩm mặt mày nhưng không biết các mẹ dùng sắt loại nào, với mình thì mình chọn sắt Fogyma. Sắt Fogyma dạng ống 10ml, với bản thân mình cảm nhận sắt Fogyma thì ngon lắm hihi, không hề tanh, không hề khó uống mà mình còn thấy mùi rất thơm, đặc biệt là không táo bón. Do sắt Fogyma là dạng nước nên cũng hấp thu vào cơ thể mẹ và bé 1 cách tối đa hơn không để lại bị nhiều cặn như các loại sắt dạng viên khác. Mình nói “ngọt” các mẹ đừng quá lo, ngọt nhẹ là vị của thuốc do điều vị, mình đã tra kĩ là không sinh năng lượng, không ảnh hưởng đến đường máu. Cái “vị ngọt” mà mình muốn nói, là sắt nước này cực dễ uống, cứ hấp thu một cách ngọt ngào, giúp mình có thai kì khỏe mạnh. Vì thế, đợt bầu bạn Bông mình cũng uống sắt Fogyma, đến giờ bầu tập 2 mình cũng lựa chọn sắt Fogyma để giúp mẹ luôn khỏe mạnh và thai nhi phát triển 1 cách tốt nhất. 


Chi tiết hơn, Sắt Fogyma là dạng thuốc dành cho bệnh nhân có nguy cơ bị thiếu máu do thiếu sắt như: phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, người suy dinh dưỡng, người bệnh sau phẫu thuật, trẻ em thiếu máu do thiếu sắt, chậm lớn, còi cọc. Vì vậy khi sử dụng mọi người cần tìm hiểu và sử dụng đúng liều lượng nhé, theo mình hãy hỏi liều dùng chỗ bác sĩ cho an tâm mà bác sĩ mấy viện lớn rồi viện tỉnh, phòng khám đều biết sản phẩm này. 

Lý do hot mom Hoa Quỳnh tự tin mẹ bầu thông thái đừng bỏ qua chia sẻ của mẹ Bi nhé

Cộng tác với một số nhóm có khá đông các mẹ bầu cũng như mẹ nuôi con nhỏ thì Quỳnh thấy các chị em có chia sẻ khá nhiều về tình trạng gặp phải khi sử dụng thuốc sắt để ngăn ngừa tình trạng thiếu máu do thiếu sắt như táo bón, buồn nôn hay kể cả tiêu chảy. Mà hiện tại thì Quỳnh cũng đang bầu bí, có sử dụng thêm sản phẩm bổ sung sắt trong quá trình mang thai là Fogyma nhưng lại thấy không gặp phải nhứng tình trạng đó nên bữ nay mạnh dạn chia sẻ cho các chị em đặc biệt là những chị em bầu bí quyết bổ sung sắt của mình nhé.


Với các mẹ mang thai thì việc bổ sung thêm sắt ngoài chế độ ăn uống là cực kỳ cần thiết vì nhu cầu về sắt tăng lên theo từng tháng thai kỳ để nhằm tăng lượng máu nuôi thai, mà chị em thấy đấy, đi siêu âm thì bác sỹ đều khuyên bổ sung thêm sắt từ tháng thứ 3 của thai kỳ rồi nên ngoài 1 chế độ ăn uống cho mẹ bầu thì hàng ngày Quỳnh có bổ sung mỗi ngày 2 ống sắt nước Fogyma này đây ạ!
Các mẹ biết tại sao mà Quỳnh lại tin dùng sắt nước Fogyma cho thai kỳ suốt từ khi biết mình mang thai đến giờ không ạ, tính ra cũng tầm hơn 5 tháng rồi đó . Bởi cái quan trọng đầu tiên mà Quỳnh thấy được đó là không hề gặp phải tình trạng buồn nôn hay táo bón như ở các loại sắt khác bởi trong Fogyma có hoạt chất sắt hữu cơ IPC, có độ an toàn cao.


Và sau khi đồng hành cùng sắt Fogyma mỗi ngày thì Q thấy có 1 thai kỳ cực kỳ khỏe mạnh, đầy năng lượng, ko gặp phải các tình trạng mệt mỏi, hay hoa mắt chóng mặt, có lẽ là do lượng máu lúc nào cũng đủ để nuôi em bé phát triển đó ạ. Điểm hay nữa, sau này nuôi bé mình vẫn có thể dùng trong thời kì cho con bú, bé trên 12 tháng tuổi là tự uống được rồi, chẳng phải lo vấn đề thiếu máu ở trẻ nữa.
Các mom đang quan tâm vấn đề bổ sung sắt cho bầu hay cho trẻ em thì tìm hiểu thêm về thuốc sắt Fogyma nhé.


TƯ VẤN TRỰC TUYẾN