Bệnh thường gặp
Phòng ngừa và điều trị thiếu máu thiếu sắt
Mẹ thiếu sắt, con thiếu máu do đâu?
Cách đây 5 năm, theo một khảo sát của tổ chức y tế thế giới WHO, tỉ lệ thiếu máu thiếu sắt ở phụ nữ mang thai ở  Việt Nam rất đáng lo ngại, ở mức hơn 50%, còn cách đây 30 năm, con số này là hơn 60 %. Hậu quả là cả mẹ và em bé trong bụng, thậm chí có những bé sau sinh 2-3 năm mẹ vẫn phải tìm cách chữa con thiếu máu thiếu sắt.
Thuốc sắt nước Fogyma dễ uống, không lo buồn nôn, táo bón
Thuốc sắt nước Fogyma là sản phẩm dẫn đầu thị trường trong suốt 6 năm qua, được tin dùng tại nhiều nhà thuốc và bệnh viên trên toàn quốc như Bạch Mai, Phụ sản Trưng ương, Nhi Trung ương, Từ Dũ, Viện 108, Viện 103... Vậy sản phẩm này có gì khác biệt, có đáng để bạn dùng thử không?
Thiếu máu ở trẻ em có nguy hiểm không, điều trị thế nào?
Một khảo sát gần đây của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia cho thấy có tới gần 50% trẻ em Việt Nam có nguy cơ thiếu máu thiết sắt. Con bạn mệt mỏi, xanh xao, liệu có đang bị thiếu máu? Mời tìm hiểu mọi thông tin về bệnh thiếu máu ở trẻ em qua bài viết sau. 
BÉ BỊ THIẾU MÁU CÓ ĐÁNG LO?
Lo lắng của một người mẹ khi đưa bé đi khám bị kết luận là Thiếu máu  - hành trình tới , làm quen, tin tưởng FOGYMA thế nào, mọi người có thể xem thêm tại đây nhé!
HẸP BAO QUY ĐẦU

HẸP BAO QUY ĐẦU

Ngày đăng: 09/04/2018
“Bác sĩ ơi, con em có bị hẹp bao qui đầu không vậy?” – đây là một câu hỏi thường gặp ở nhiều gia đình có bé trai, và không ít trường hợp, câu hỏi này được đưa ra trong lần gặp bác sĩ đầu tiên để khám tổng quát bé, thường trong khoảng 1-2 tháng tuổi. Nhiều cha mẹ ám ảnh chuyện hẹp bao qui đầu đến mức quyết tâm kéo ngược da qui đầu của trẻ, tự mình...
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN